ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH CỦA SNOWSMILE VIETNAM

TRANG CHỦ

Phương thức cung ứng dịch vụ

1. Bạn có thể mua máy ngậm trắng răng SnowSmile bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của SnowSmile. Sau khi nhận được chuyển khoản, Snow sẽ lên đơn ship tới địa chỉ bạn cung cấp trong 2-3 ngày cho các Thành Phố Lớn, 5-7 ngày làm việc với các vùng xa hơn tại tuyến Tỉnh, Thị Xã
.
Tài khoản công ty SnowSmile:
Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hà Nội
Chủ tài khoản: Công ty TNHH SnowSmile Việt Nam
Số tài khoản: 19135020040010

2. Địa chỉ mua tài khoản bằng tiền mặt:
Tầng 6, Tòa nhà Napoliz, 77 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội.

3. Trong vòng 30 ngày sử dụng nếu bạn dùng và thấy răng không trắng. Bạn chỉ cần hoàn trả lại máy cho SnowSmile tại 77 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng Hà Nội. Công ty cam kết bồi hoàn lại 100% chi phí bạn đã bỏ ra kể cả khi đã sử dụng.

Phương thức bảo hành máy chính hãng

Hệ thống sẽ lưu trữ và chọn ngày nhận thanh toán để kích hoạt gói bảo hành máy của bạn. Trong vòng 180 ngày sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào về máy gây bất tiện trong liệu trình sử dụng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại Hotline hoặc Inbox Messenger Fanpage chính thức. Bạn sẽ thông báo về tình trạng máy ,gửi lại máy tới địa chỉ công ty. 

Sau khi xác nhận thông tin và nhận máy từ bạn. Snow sẽ gửi lại cho bạn máy mới 100% hoàn toàn Miễn Phí. Trong đó bao gồm cả phí gửi máy mới tới bạn.

CÔNG TY SNOWSMILE VIETNAM

0938986007

Mobile:

Email: 

snowsmilevn@gmail.com

Website:

www.snowsmile.vn

Quận Hai Bà Trưng 

Thành Phố Hà Nội - Việt Nam

Bản quyền thuộc SnowSmile - Công ty SnowSmile Việt Nam

Trụ sở chính:

77 Nguyễn Công Trứ 

Trong một nghiên cứu, nhà tiếp thị lừng danh Garry Harbert đề cập đến việc. Chất lượng nụ cười có ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ cá nhân (hay công việc kinh doanh) hơn bất kỳ phần nào trong ngoại hình của bạn.
_GARRY C. HARBERT_

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ